Ba Cách Giúp Bạn Có Việc Làm Tại Cần Thơ Dù Không Kinh Nghiệm

01/25/2019

Tổng Hợp

Chức năng bình luận bị tắt ở Ba Cách Giúp Bạn Có Việc Làm Tại Cần Thơ Dù Không Kinh Nghiệm


Nếu bạn vừa mới ra khỏi trường đại học hoặc bắt đầu một con đường sự nghiệp mới, có lẽ khía cạnh đáng sợ nhất của tìm việc làm là bạn không có chút kinh nghiệm nào cho vị trí mà mình yêu thích cả.

Chúng tôi có thể tạo ra kinh nghiệm một cách kỳ diệu để giúp bạn đánh bóng sơ yếu lý lịch và thư xin việc. Nhưng bạn không cần thứ ma thuật nào cả, tất cả những gì cần thiết là sự sáng tạo. Thực hiện theo những bước theo đây có thể giúp bạn từng bước đến với việc làm Cần Thơ cho dù mọi thứ đang có vẻ thực sự khó khăn .

Nắm bắt sự thiếu kinh nghiệm

Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ: Khi bạn ứng tuyển vào một vị trí cấp đầu vào tại thị trường việc làm Cần Thơ, người quản lý tuyển dụng đã biết bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm. Vì vậy, tại sao bạn không thử cố gắng đánh bại chính mình để đạt được điều mà họ mong muốn ở các ứng viên?

Bên cạnh đó, tôi đề nghị hãy nắm lấy sự thiếu kinh nghiệm của bạn và tận dụng điều đó như động lực để học hỏi. Chẳng hạn, nếu bạn tìm việc làm ở một công ty chuyên về quảng bá sản phẩm, bạn có thể nêu bật cách bạn trở thành sinh viên sáng giá trong lớp, cách mà bạn tự động viên mình để làm một bài khóa luận dài cả trăm trang. Chắc chắn, bản thân kinh nghiệm đã kết nối hoàn hảo với ngành tiếp thị này rồi, những thành tựu này thể hiện hoàn hảo sự cống hiến, sự tò mò và cam kết của bạn để học hỏi và phát triển (không đề cập đến kỹ năng viết hiện tại của bạn). Và đoán xem? Đó chính xác là những gì các nhà quản lý tuyển dụng việc làm Cần Thơ đang tìm kiếm từ các sinh viên tốt nghiệp gần đây.

Nhận thức cá nhân

Ví dụ, có thể bạn đã học ở nước ngoài, và trải nghiệm trước những khác biệt văn hóa đáng kinh ngạc trên toàn cầu. Kinh nghiệm cá nhân đó cho thấy sự trưởng thành và hiểu bất kỳ người quản lý tuyển dụng nào muốn có ở một nhân viên. Tìm những khoảnh khắc trong cuộc sống đã thay đổi bạn, viết một mô tả ngắn gọn về sơ yếu lý lịch của bạn hoặc trong thư xin việc, sau đó sử dụng chúng làm điểm nói chuyện khi bạn đến cuộc phỏng vấn.

Tìm một liên kết

Cái này cần nhiều nỗ lực hơn một chút và phải được tùy chỉnh cho mỗi ứng dụng tìm việc làm, nhưng tôi hứa với bạn, bạn sẽ rất vui vì bạn đã dành thời gian cho nó.

Nếu bạn đang phân vân cho một hợp đồng, mặc dù bạn có thể không có kinh nghiệm cụ thể trong một lĩnh vực cụ thể, rất có thể bạn sẽ quan tâm đến vai trò và công ty vì một lý do nào đó, phải không? Thực hiện một số nghiên cứu về công ty, và tìm cách gắn kết cuộc sống và trải nghiệm giáo dục của bạn với những điều tuyệt vời mà nó đã thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đăng ký vào một xưởng phim, hãy đề cập đến việc bạn bị ám ảnh bởi những bộ phim của nó như một đứa trẻ trong thư xin việc của bạn. Bạn có thể thấy rằng liên kết đó chính xác là loại kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm từ các sinh viên vừa mới tốt nghiệp.

Hãy nhớ rằng, nhà tuyển dụng biết bạn chỉ mới bắt đầu cho công việc, điều đó có nghĩa là họ sẽ ấn tượng hơn nhiều với cách giải thích của bạn về kinh nghiệm và cách bạn sử dụng những bài học mà bạn đã học được trong cuộc sống như một nền tảng vững chắc để bắt đầu. Giữ cho mọi thứ trông thật chuyên nghiệp và trung thực, bạn sẽ điền vào sơ yếu lý lịch của bạn với kinh nghiệm thực sự, có giá trị mà mọi nhà tuyển dụng tại Cần Thơ đều mong muốn.